Hướng dẫn chống hack DNS HitClub cho anh em cược thủ

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub mang tới cho anh em cách truy cập vào trang chủ của HitClub dễ dàng. Đôi khi, anh em sẽ không truy cập được vào trang chủ để chơi game. Đây là điều cả những người chơi và cổng game điều không muốn. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn những cách truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc tham gia vào các trò chơi.

Bị hack DNS HitClub là như nào?

Trước khi bắt đầu tìm hiểu hướng dẫn chống hack DNS HitClub thì người chơi cần biết được hack DNS là như thế nào. Thì đây là tình trạng người chơi truy cập trang web HitClub nhưng đã bị chuyển hướng qua những link cổng game khác. HitClub luôn cam đoan 100% không kết nối với bất cứ link cổng game nào khác! Do đó nếu các link đấy là lừa đảo, và có thể DNS của người chơi đã bị hack.

Và hacker sẽ hack DNS qua cách người chơi nhận được tài khoản hoặc code có dấu hiệu bất thường. HitClub cam đoan sẽ không hề cấp lại người chơi một tài khoản hay mã code nào lạ nữa.

Việc cần tránh nữa là đối với người chơi, cần check và đối chiếu tài khoản nạp tiền thực ký. Không cho phép một số web giả mạo mức độ uy tín của HitClub, nhằm xâm nhập và điều khiển DNS của người chơi!

Tìm hiểu về bị hack DNS
Tìm hiểu về bị hack DNS

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub cho anh em

Vì những cuộc xâm nhập và hack DNS được phân chia làm vô số dạng và không được giải quyết triệt để được. Cách duy nhất chặn chúng là sử dụng những phương pháp chống hack DNS HitClub sau đây. Tất cả đã được cổng game thử nghiệm và tung ra nhằm cảnh báo người chơi trước những vụ hack tài chính! Người chơi có thể tham khảo 4 cách hướng dẫn chống hack DNS HitClub sau đây.

Phương pháp chống hack DNS HitClub số 1

Người chơi mở trình duyệt đang sử dụng và tìm kiếm cài đặt trình duyệt [Cài đặt], sau đó nhấn chọn [Xoá bộ nhớ cache của trình duyệt]. Sau khi hoàn thành bạn có thể mở trở lại trang web HitClub rồi vào lại như ban đầu nha!

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub – phương pháp số 2

Nếu như người chơi sử dụng trình duyệt để mở trang web HitClub nhưng đã được chuyển đến trang web khác, Bạn có thể nhập vào cụm “https://HitClub.com” ở thanh kết quả tìm kiếm của trình duyệt web.

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub số 3

Nếu như người chơi sử dụng trình duyệt điện thoại và mở trang web HitClub tuy nhiên vẫn bị điều hướng đến trang web khác. Đầu tiên, người chơi cần xoá ứng dụng trình duyệt web trên máy sau đó xóa hết lịch sử trình duyệt rồi bật lại điện thoại.

Tiếp theo, download về một trình duyệt khác hoàn toàn mới khác (kể cả trình duyệt vừa mới xóa), hãy truy cập trang web HitClub và trải nghiệm thôi.

Tổng hợp các hướng dẫn chống hack DNS HitClub
Tổng hợp các hướng dẫn chống hack DNS HitClub

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub – cách số 4

Đây là hướng dẫn chống hack DNS HitClub tối ưu nhất trong các phương pháp mà chúng tôi đã nêu trên. Tuy vậy, thao tác của nó có chút phức tạp hơn và bao gồm nhiều bước sau đây.

  • Bước một: Anh em hãy ấn vào tùy chọn mục Open Network and Sharing Center. Các tùy chọn khác của mục Network sẽ hiển thị.
  • Bước hai: Trong màn hình xuất hiện của tuỳ chọn trên, anh em tìm và chọn Cập nhật cài đặt bộ điều hợp.
  • Bước ba: Có nhiều liên kết cục bộ hơn khi đã thực hiện ở bước hai được hiển thị. Anh em tìm chọn ô Tiếp theo.
  • Bước bốn: Nhấn đúp vào chuột (phiên bản máy tính) phần Giao thức Internet ở phiên bản thứ 4.
  • Bước năm: Xác nhận đổi DNS với một địa chỉ mới. Địa chỉ này được nhập thủ công trên máy tính. Địa chỉ mới mà anh em cần nhập là 114.114.114.114 đối với DNS chính. DNS phụ nhập địa chỉ mới là 223.5.5.5. Sau đó nhấn vào Ok là đã hoàn thành việc chống hack DNS.

Lưu ý khi quan trọng nếu phát hiện bị hack DNS

Trong khi anh em mở trang chủ HitClub đang tham gia chơi game nhưng nó vẫn dẫn đến trang web khác. Lúc này, anh em cần chú ý là không được truy cập vào trang web được dẫn ở đấy. Anh em chơi game tại cổng game phải luôn nhớ website HitClub không liên kết với một trang web hoặc bất cứ một liên kết nào khác.

Trong hướng dẫn chống hack DNS HitClub đây là lưu ý vô cùng quan trọng. Nếu vô tình hay cố ý truy cập vào trang web không rõ nguồn gốc nguy cơ bị ăn cắp dữ liệu là vô cùng cao. Điều này được bên ăn cắp có khả năng giành toàn quyền điều khiển và quản lý DNS của bạn. Bạn sẽ mất toàn quyền truy cập vào tài khoản chơi game của mình. Nó là cực kỳ có hại đối với cả cá nhân người chơi và cổng game HitClub.

Lưu ý khi áp dụng hướng dẫn chống hack DNS HitClub
Lưu ý khi áp dụng hướng dẫn chống hack DNS HitClub

Hướng dẫn chống hack DNS HitClub nhằm để tránh được các điều không tốt khi dính lỗi hack DNS khi vào cổng game. Chúc anh em tìm được những điều thú vị khi tham gia vào những game tại cổng game nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *